Top 11 Trung tâm đào tạo giám đốc (CEO) chuyên nghiệp và kết quả ở TP. HCM

06-04-2021 11 4303 0 0

Báo lỗi

Bạn muốn trở thành một CEO giỏi, bạn tìm kiếm một nơi đào tạo CEO, học CEO ở đâu tốt nhất? Đây có lẽ là câu hỏi mà nhiều giám đốc doanh nghiệp tự hỏi khi có nhu cầu tìm cho mình một trung tâm đào tạo uy tín. Hiện tại có nhiều trung tâm/trường đào tạo CEO ở Việt Nam đặc biệt là tại TP. Hồ Chí Minh. tiếp sau này Toplist sẽ giới thiệu đến những bạn một số trung tâm đào tạo CEO chuyên nghiệp và kết quả ở Tp.HCM.

1234567891011

1


Vi Vu Vơ

TRƯỜNG PTI

Trường đào tạo người kinh doanh PTI với hệ thống chương trình học bài bản, đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm, nhằm đào tạo ra những CEO toàn diện, CEO xuất sắc, cùng với việc học tập trong môi trường thực tại là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những bạn đang muốn học những khóa học CEO bài bản ở Tp.HCM.

Ngoài ra trường còn có khóa học riêng giành cho yêu cầu của doanh nghiệp, đối với chương trình đào tạo này thì về phía trường sẽ tiếp nhận yêu cầu của doanh nghiệp sau đó tiến hành những quy trình nghiên cứu lên những kế hoạch cụ thể và sẽ được hội đồng giảng viên biên soạn lên bài giảng, chương trình giảng dạy thích hợp với doanh nghiệp nhất rất có thể. Vì thế mà trường được đánh giá là một trong những ngôi trường có phong thái giảng dạy độc đáo và thích hợp với thực tại cuộc sống. Trường đào tạo người kinh doanh PTI cung ứng những sản phẩm đào tạo linh hoạt theo chuyên đề, theo thời gian học tập, trực tuyến/offline với chi phí hợp lý nhưng kết quả cao. Tại đây có khoá học CEO trực tuyến – Giám đốc điều hành chuyên nghiệp cho những CEO.

Nội dung bao quát và tổng hợp tinh hoa toàn bộ những lĩnh vực trong quản trị doanh nghiệp cùng những thông tin, kiến thức và kỹ năng update, hữu ích từ những Chuyên viên kinh tế, CEO thành đạt.

Đến với khoá học CEO trực tuyến – Giám đốc điều hành chuyên nghiệp sẽ cung ứng cho học viên những tư duy và nhận thức cốt lõi mà một CEO – Giám đốc điều hành chuyên nghiệp cần phải có trong môi trường Marketing toàn cầu.

ưu thế nổi trội của khoá học:

 • Khoá học giành cho chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ.
 • Với 36 chuyên đề về Quản trị Doanh nghiệp
 • Hơn 30 Chuyên viên, người kinh doanh hàng đầu giảng dạy
 • Trang thiết bị hiện đại đẳng cấp
 • Học với những giảng viên trên 20 kinh nghiệm
 • Hình thức đào tạo đa dạng (tại doanh nghiệp, tại trường, trực tuyến)
 • Hỗ trợ bảo lưu chuyển lớp và học bù linh động cho học viên.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Lầu 1, căn nhà Rivera Park thành phố sài thành, Số 7/28 Đường Thành Thái, P.14, Q.10, TP. Hồ Chí Minh
 • Smartphone: 0935 327 186
 • Email: dkhocviendoanhnhanpti@gmail.com
 • website: https://hocviendoanhnhanpti.edu.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/hocviendoanhnhanptitphcm/
Trường đào tạo doanh nhân PTI với hệ thống chương trình học bài bản, đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm
Trường đào tạo người kinh doanh PTI với hệ thống chương trình học bài bản, đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm
Trường PTI
Trường PTI


2


Vi Vu Vơ

Viện IBM

Viện IBM được chuẩn hóa theo khung đào tạo chuẩn châu Âu và cũng đúng là đơn vị trước tiên đào tạo doanh nghiệp, CEO theo chuẩn châu Âu. với trên 200 Chuyên viên được đánh giá cao về độ chuyên nghiệp tới từ khắp mọi nơi trên toàn cầu về Việt Nam thế cho nên nó vừa có nét truyền thống của Việt Nam vừa mang đến sự thoáng đạt của châu Âu khiến cho cách quản lý người của những học viên được đào tạo trong môi trường này sẽ rất là đặc biệt và không phải ai cũng rất có thể sánh được, khi học lớp đào tạo CEO tại đây.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 284 – 286, Hoàng Văn Thụ, P.4, Q.TB, Tp. HCM
 • Phone: 028.22.468.468
 • Email: info@ibm.edu.vn
 • website: www.ibm.edu.vn
Khóa Học CEO tại viện IBM
Khóa Học CEO tại viện IBM

3


Vi Vu Vơ

Trường người kinh doanh PACE

Nếu bạn đang phân vân không không chắc chắn học CEO ở đâu tốt và uy tín thì PACE là sự lựa chọn rất tốt cho câu hỏi đó. Một trong những ngôi trường được đánh giá cao về mặt trình độ chuyên môn, chất lượng đào tạo cùng với chất lượng giảng viên tuyệt vời.

Sau gần 20 năm hoạt động trường đã và đang triển khai hơn 110 chương trình đào tạo với hàng nghìn khóa học cho hơn hàng trăm nghìn người kinh doanh và giám đốc những tập đoàn lớn, công ty trong và ngoài nước cũng như lãnh đạo những tổ chức, hiệp hội phi lợi nhuận ở Việt Nam.

THÔNG TIN LIÊN HỆ.

 • Địa chỉ: căn nhà PACE 341 Nguyễn Trãi, Quận 1, Tp.HCM.
 • Smartphone : 02838370208
 • website: www.pace.edu.vn
Trường Doanh Nhân PACE
Trường người kinh doanh PACE

4


Vi Vu Vơ

Trung Tâm Phát Triển Khoa Học Kinh Tế

Trung Tâm Phát Triển Khoa Học Kinh Tế (tên tiếng Anh là The Centre of Economics Development – Viết tắt là CED), trực thuộc Viện Nghiên Cứu Châu Á – thành viên của tập đoàn lớn Giáo Dục Quốc Tế Á Châu (GAIE), xây dựng vào năm 2001.

CED là trung tâm chuyên đào tạo nâng cao và sâu xa những ngành học kinh tế, trung tâm phối hợp với những giảng viên uy tín nhằm đào tạo ra những CEO chất lượng. đem lại cho những học viên những khóa học về Khoa học – Kinh tế thực tiễn nhất. Xây dựng môi trường giáo dục đào tạo chất lượng tốt với những khóa học thích hợp với người học, với nền kinh tế toàn cầu hóa.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 49 Hoàng Văn Thụ, phường 15, quận Phú Nhuận.
 • Smartphone: (028) 384 20298
 • website: www.ced.ias.com.vn
Trung tâm phát triển khoa học kinh tế
Trung tâm phát triển khoa học kinh tế

5


Vi Vu Vơ

Viện Quản Trị Tài Chính

Đến với khóa học CEO của Viện Quản Trị Tài Chính những những bạn sẽ được học tập nghiên cứu trong môi trường tốt nhất với 90% giảng viên chất lượng đáp ứng đủ 2 yếu tố lãnh đạo trực tiếp tại doanh nghiệp, cơ sở, chuyên môn vững chắc, có khả năng giảng dạy truyền đạt.

Ngoài ra còn có sự tham gia giảng dạy của Giáo sư quốc tế tới từ trường ĐH California, Dominguez Hills, USA và một số trường ĐH Hoa Kỳ thuộc hệ thống những Trường ĐH Công lập California, USA (có phiên dịch tiếng Việt).Là học viện chuyên nghành DUY NHẤT được cấp Chứng Chỉ do ĐH Công lập California, Dominguez Hills cấp , có Giá Trị Quốc Tế.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: căn nhà IFA, số 04 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Đa kao, Quận 1, TP.HCM
 • Smartphone: 028.668 37 320 – Fax : 028. 3910 3041
 • website: http://www.ifa.edu.vn
Lớp Đào Tạo CEO Tại Viện Quản Trị Tài Chính với các chuyên gia về kinh tế quản trị
Lớp Đào Tạo CEO Tại Viện Quản Trị Tài Chính với những Chuyên viên về kinh tế quản trị

6


Vi Vu Vơ

Viện FMIT

Viện FMIT trực thuộc: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÀO TẠO VÀ TƯ VẤN QUỐC TẾ FMIT®, xây dựng từ năm 2005 là đối tác đào tạo của hơn 5.000 Doanh nghiệp, gồm có những tập đoàn lớn lớn, công ty đa vương quốc và những doanh nghiệp SMEs khác với trên 20.000 học viên đã tin tưởng chọn FMIT.

Đến với khóa học đào CEO tại FMIT bạn hoàn toàn rất có thể yên tâm tin tưởng bởi: khóa học phối hợp giữa lý thuyết theo chuẩn mực quốc tế và vận dụng vào trong ngữ cảnh của doanh nghiệp. Đội ngũ giảng viên chất lượng. Kết thúc khóa học học viên được cấp chứng nhận hoàn thành Giám đốc điều hành – CEO MASTER®.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: tầng 5, 126 Nguyễn Thị Minh Khai, phường 6, Quận 3, TP.HCM.
 • Smartphone: 028 3930 1724
 • website: www.fmit.vn
Viện FMI
Viện FMI

7


Vi Vu Vơ

Trường ĐH Kinh Tế TP.HCM

Đến với lớp học đào tạo CEO của trường ĐH Kinh Tế TP.HCM những những bạn sẽ được,tăng cường kỹ năng nhận thức & vận dụng kiến thức và kỹ năng quản lý và điều hành doanh nghiệp theo quan điểm quản trị hiện đại mà một giám đốc điều hành (CEO) thực thụ cần phải có. Được cung ứng những kỹ năng tư duy sáng tạo và phương pháp làm việc khoa học, phục vụ cho việc ra những quyết định quản lý, điều hành cốt lõi và đột phá.

Môi trường học tập chuyên nghiệp, đội ngủ giảng viên có kinh nghiệm thực tiễn giúp khơi dậy khả năng lãnh đạo và định hướng phát triển của học viên.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 196 Trần Quang Khải Q.1 TP.HCM
 • Smartphone: (028) 3843 8639
 • website: www.idr.edu.vn
Trường Đại Học Kinh Tế TP.HCM
Trường ĐH Kinh Tế TP.HCM

8


Vi Vu Vơ

Viện Kế toán & Quản trị Doanh nghiệp (IABM)

Viện Kế toán & Quản trị Doanh nghiệp (IABM) là thành viên của tập đoàn lớn phát triển giáo dục quốc tế Đông Dương (Indochina International Education Development Group). Viện Kế toán và Quản trị Doanh nghiệp (IABM) – nơi quy tụ những Chuyên viên đầy bản lĩnh và giàu kinh nghiệm, nơi hướng dẫn bạn trở thành một giám đốc điều hành giỏi, một trong những nhà lãnh đạo tiên phong trải qua những khóa học CEO.

Đến với những khóa học CEO những bạn sẽ được IABM và Hiệp hội những nhà Quản lý nước anh hợp tác thiết kế, dành riêng cho những giám đốc điều hành mới như bạn – những người đang học cách làm thế nào để quản lý doanh nghiệp của tớ bằng một phương pháp đổi mới, mang lại kết quả tức thì và dài hạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 4 Nguyễn Thông, P.7, Q.3, TP.HCM
 • Smartphone: (028) 3526 4972
 • Hotline: 0907 190 4260915 484 049
 • Web: www.iabm.edu.vn
 • Email: info@iabm.edu.vn
Viện Kế toán & Quản trị Doanh nghiệp (IABM)
Viện Kế toán & Quản trị Doanh nghiệp (IABM)

9


Vi Vu Vơ

học viện chuyên nghành CEO Việt Nam

học viện chuyên nghành CEO Việt Nam nơi cung ứng những khoá học thực chiến về Quản trị Marketing cho Lãnh đạo những Doanh nghiệp vừa và nhỏ, đào tạo CEO quản trị, giám đốc điều hành, CEO MASTER.

Với đội ngũ giảng viên và môi trường học tập hàng đầu trong giới đào tạo CEO chuyên nghiệp. Việc lựa chọn học ở học viện chuyên nghành CEO Việt Nam là một lựa chọn bạn nên suy xét khi muốn tìm kiếm một nơi để học CEO.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Tầng 3 Cao ốc Tuổi Trẻ 60A Hoàng Văn Thụ, quận Phú Nhuận, TP.HCM.
 • Smartphone: 097677622
 • website: www.ceovietnam.edu.vn
Học Viện CEO Việt Nam
học viện chuyên nghành CEO Việt Nam

10


Vi Vu Vơ

Trường ĐH FPT

Trường ĐH FPT cung ứng những chương trình đào tạo “CEO – Quản trị điều hành cao cấp kỷ nguyên 4.0” được xây dựng trên những nội dung tinh túy nhất về cách lãnh đạo tổ chức giúp học viên củng cố những kiến thức và kỹ năng quản trị cốt lõi, hệ thống hóa những kỹ năng quản lý thiết yếu.

Khi học ở đây những những bạn sẽ được trang bị kiến thức và kỹ năng tổng thể, toàn diện nhất trong quản trị doanh nghiệp, được học hỏi từ những nhà lãnh đạo nổi tiếng, những CEO thành công trên thị trường. Kết thúc khóa học học viên được cấp chứng chỉ của viện Quản trị Công Nghệ FBS trường ĐH FPT và đối tác quốc tế là những đơn vị đào tạo có uy tín.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Lầu 2, toà nhà Innovation, lô 24 – CVPM Quang Trung – P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP. HCM
 • Smartphone: (028) 7300 5588
 • Email: daihoc.hcm@fpt.edu.vn
 • website: https://daihoc.fpt.edu.vn
Đại Học FPT cơ sở HCM
ĐH FPT cơ sở HCM

11


Vi Vu Vơ

Trường ĐH Ngoại Thương TP.HCM

bạn cũng rất có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với lớp đào tạo giám đốc điều hành chuyên nghiệp (CEO) của trường ĐH Ngoại thương TPHCM, với mục tiêu của khóa đào tạo là trang bị và cung ứng cho học viên những tư duy và nhận thức cốt lõi mà một Giám đốc điều hành chuyên nghiệp (CEO) cần phải có trong môi trường Marketing toàn cầu và cách mạng công nghiệp 4.0.

Tại đây những học viên sẽ được học tập với những Chuyên viên, những giảng viên cao cấp với kinh nghiệm của tớ sẽ cung ứng những kiến thức và kỹ năng nền tảng trong nhiều lĩnh vực, ở nhiều khía cạnh, cùng với năng lực & phẩm chất sẵn có về nghề lãnh đạo, quản trị và sự trải nghiệm của học viên sẽ giúp người học trở thành một CEO chuyên nghiệp. những chương trình học được thiết kế trên cơ sở nghiên cứu, chọn lọc và tương thích với những chương trình đào tạo chuẩn quốc tế, theo hướng tích hợp với những khóa đào tạo sâu xa khác.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Số 15, Đường D5, Khu Văn Thánh Bắc, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.
 • website: http://cs2.ftu.edu.vn/
Chương trình đào tạo Giám Đốc Điều Hành (CEO) tại đại học Ngoại Thương
Chương trình đào tạo Giám Đốc Điều Hành (CEO) tại ĐH Ngoại Thương

Từ khóa: Top 11 Trung tâm đào tạo giám đốc (CEO) chuyên nghiệp và kết quả ở TP. HCM, Top 11 Trung tâm đào tạo giám đốc (CEO) chuyên nghiệp và kết quả ở TP. HCM, Top 11 Trung tâm đào tạo giám đốc (CEO) chuyên nghiệp và kết quả ở TP. HCM

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *