Top 3 Sân bóng đá nhân tạo chất lượng nhất tại Quy Nhơn, Bình Định

10-10-2020 3 2296 0 0

Báo lỗi

Nhu cầu vui chơi thể thao đang lôi cuốn ngày càng nhiều người đến với những sân bãi chất lượng. Sân cỏ nhân tạo đang trở thành phổ biến và lôi cuốn lượng người tham gia ngày càng đông. Nhờ vào tính tiện lợi, gần trong trung tâm, hoàn toàn có thể tham gia vào buổi tối thông thoáng. Hôm nay, cùng Toplist điểm qua những sân bóng đá nhân tạo chất lượng nhất tại Quy Nhơn, Bình Định.

123

1


Nhung Trần

Sân Đá Bóng Nguyễn Thị Định

Là một sân bóng đá nhân tạo trước tiên tại thành phố Quy Nhơn, Bình Định. Sân nằm trong khu vực của Ban chỉ Huy Quân sự tỉnh Bình Định. Khu vực sân bóng nhân tạo gồm 2 sân bố trí sát nhau trong khuôn viên rộng của khu vực sân vận động của Ban chỉ huy tỉnh.

Sân bóng đá nhân tạo được xây dựng theo kích thước của sân 5 người, xung quanh bố trí lưới cao để chắn bóng. Trên cao còn có những bóng đèn cao áp để bổ sung ánh sáng cho những trận bóng đá vào buổi tối ở bốn góc của sân. Khu vực khán đài được xây dựng ở khu vực rìa giữa sân để cho khán giả ngồi. Sân được phủ lớp cỏ nhân tạo công với những lớp nệm cao su đặc tạo độ êm cho người chơi bóng. Ngoài ra sân còn có khu vực sân cỏ tự nhiên rộng lớn để hoàn toàn có thể đá trên sân tự nhiên hay tổ chức những hoạt động thể thao kèm theo.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Ban chỉ huy Quân sự Tỉnh, Nguyễn Thị Định, Quy Nhơn, Bình Định
 • Dế yêu: 0935856747
 • Mở cửa: 7.00 – 22.00
 • Giá sân: 120.000đ -190.000đ
 • Fanpage: https://www.facebook.com/pages/Sân-Đá-Bóng-Nguyễn-Thị-Định/317526985278573
Sân Đá Bóng Nguyễn Thị Định
Sân Đá Bóng Nguyễn Thị Định


2


Nhung Trần

Sân Bóng Mai Hắc Đế

Được mệnh danh là làng bóng đá với tên Đông Dương, sân Mai Hắc là một trong những sân bóng đá nhân tạo rộng nhất tại Quy Nhơn. Sân có 6 sân bóng nhân tạo nằm kề nhau trong khuôn viên sân, bên cạnh là khu bãi đậu xe dành riêng cho những xe ô tô trong khu vực thành phố Quy Nhơn.

Sân cũng được tạo thành từ lớp cỏ nhân tạo, lớp cao su đặc đen nằm lẫn chung với cỏ tạo độ thoải mái khi người chơi bóng đá chơi đá bóng tại đây. Lớp cỏ nhân tạo được thay đổi thường xuyên để tạo độ bóng mới cho sân bóng. Xung quanh của dãy 6 sân bóng cũng được bố trí lớp lưới đen cao để chắn bóng, giữa những sân bóng với nhau cũng đều có lớp lưới để ngăn với nhau. Trên cao còn bố trí những đèn cao áp để chiếu sáng cho khu vực sân bóng khi có những trận đấu bóng vào buổi tối. Sân thường xuyên ra mắt những giải đấu do trường lớp, cơ quan tổ chức nhằm chào mừng những hoạt động ngày lễ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 99 Mai Hắc Đế, Quy NHơn, Bình Định.
 • Dế yêu: 0343.679.031
 • Mở cửa: 6.30 – 23.00
 • Giá sân: 120.000đ -190.000đ
 • Fanpage: https://www.facebook.com/pages/Sân-Bóng-Mai-Hắc-Đế/234855263339388
Sân bóng đá Mai Hắc Đế
Sân bóng đá Mai Hắc Đế

3


Nhung Trần

Sân Bóng Thông Tin

Sân bóng đá nằm ngay trên khu vực đường Ngô Mây nên rất thuận tiện trong việc giao thông, đi lại đến sân để tham gia đá bóng giải trí, vui chơi thư giãn sau thời gian làm việc và học tập căng thẳng. Sân gồm 2 sân nhân tạo nằm kế nhau nhưng sân luôn trong tình trạng kín lịch nên nếu muốn đá tại sân này, những bạn phải đặt trước một khoảng thời gian nhất định. Sân cũng là địa điểm thường xuyên ra mắt những giải đấu do cơ quan, tổ chức, trường học tổ chức nhằm chào mừng những hoạt động, kỷ niệm ngày lễ.

Sân xây dựng lưới chắn bóng: dùng loại chuyên dùng, chất lượng tốt, đèn chiếu sáng và hệ thống điện là loại tốt, đèn cao áp chất lượng rất tốt. Khu vực khán đài được xây dựng ở khu vực rìa giữa sân để cho khán giả ngồi. Sân được phủ lớp cỏ nhân tạo công với những lớp nệm cao su đặc tạo độ êm cho người chơi bóng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Đại đội thông tin, Ngô Mây, TP Quy Nhơn, Bình Định.
 • Dế yêu: 0972798461
 • Mở cửa: 6.00 – 22.00
 • Giá sân: 120.000đ -190.000đ
 • Fanpage: https://www.facebook.com/sanbongthongtin/
Sân Bóng Thông Tin
Sân Bóng Thông Tin
Khung cảnh sân Thông Tin
Khung cảnh sân Thông Tin

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *