Top 4 Địa chỉ cung ứng hoa quả sạch tại Quy Nhơn,Bình Định

25-11-2018 4 1785 0 0

Báo lỗi

Khi mà những loại trái cây, hoa quả bẩn, chứa nhiều thuốc, chất độc hại được bày bán tràn ngập trên thị trường thì những Store hoa quả sạch phát hành là điều tất yếu. những Store như thế nhận được sự ủng hộ của đa số những người dân vì lợi ích mà nó mang lại. những bạn cùng Toplist điểm qua những địa chỉ cung ứng hoa quả sạch tại Quy Nhơn, Bình Định nhé.

1234

1


Nhung Trần

Vườn nhà cây

Là Store cung ứng những loại trái cây, rau củ, bánh kẹo sạch cho khu vực thành phố Quy Nhơn. Đánh vào yếu tố tâm lý của người tiêu dùng trong giai đoạn hiện nay những loại rau củ quả bẩn tràn ngập trên thị trường, Vườn cây nhà đã tạo được thương hiệu và chỗ đứng trên thị trường trái cây.

Store chuyên phân phối trái cây nhập khẩu từ những vương quốc Mỹ, Úc, Newzealand… Ngoài ra Store còn bán trái cây vườn sạch, an toàn cho người tiêu dùng. Cũng là đại lý độc quyền của vườn dâu Thanh Trung – Đà Lạt tại Quy Nhơn.

những loại hoa quả, rau củ được phân bố, sắp xếp đẹp mắt trên khu vực những kệ được trang trí sẵn. Nhân viên Store phải là một người thật thông thái, hiểu biết về toàn bộ những loại hoa quả tại Store.

Thông tin liên hệ:

 • CN1: 23 Trường Chinh, thành phố Quy Nhơn, Bình Định.
 • Smartphone: 0123 670 5678
 • CN2: 232 Nguyễn Thị Định, Quy Nhơn, Bình Định.
 • Smartphone: 0905777872
 • Wesite: https://www.vuonnhacay.com/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/vuonnhacay/

Giỏ trái cây tại Vườn nhà cây.
Giỏ trái cây tại Vườn nhà cây.
Nho đen Mỹ của Vườn nhà cây,
Nho đen Mỹ của Vườn nhà cây,


2


Nhung Trần

Green Mart Quy Nhơn

làm rõ sự lo lắng, trăn trở của những người vợ, người mẹ, Store Green Mart Quy Nhơn phát hành với mong muốn giúp người tiêu dùng hoàn toàn có thể thưởng thức những loại trái cây tươi ngon, những bó rau sạch thủy canh xanh mướt, hay những thực phẩm giữ gìn vẻ đẹp và tuổi thanh xuân cho chị em phụ nữ.

Green Mart có không gian ấm cúng, gần gũi, độc đáo với cùng 1 căn phòng công dụng gồm có khu trưng bày sản phẩm với những loại hoa quả tươi ngon, ở giữa không gian Store Green Mart là một chiếc bàn gỗ nhỏ, để người tiêu dùng hoàn toàn có thể vừa trò chuyện vừa nhâm nhi những loại trái cây bổ dưỡng, hay những cốc nước ép tươi mát.

Store cung ứng những sản phẩm nhập khẩu như Cherry Canada, táo Rockit, táo Envy, táo Galanew, nho Mỹ, lựu Peru, kiwi, việt quốc… và nhiều loại trái cây Việt Nam phong phú khác như bơ both, na, bưởi, sầu riêng… Giá trị dinh dưỡng trong từng loại trái cây giúp bạn tràn đầy năng lượng, khỏe mạnh cả về thể chất lẫn tinh thần, giảm nguy cơ mắc bệnh tật.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 30 Lý Thường Kiệt, TP. Quy Nhơn. Bình Định
 • Smartphone: 093 111 06 89
 • Fanpage: https://www.facebook.com/greenmart0931110689/
Trái cây tại Green Mart.
Trái cây tại Green Mart.
Không gian bên trong Green Mart.
Không gian bên trong Green Mart.

3


Nhung Trần

Trái cây, rau quả sạch Quy Nhơn

Một địa chỉ trái cây, rau quả sạch nữa tại thành phố Quy Nhơn được đông đảo chị em phụ nữ tin tưởng. Store chỉ nhập những loại hoa quả , trái cây đặc sản có đầy đủ giấy tờ kiểm định,nguồn gốc nơi sản xuất rõ ràng,không thuốc trừ sâu,không thuốc bảo vệ thực vật,hoa quả bán ra phải tươi ngon nhất,hàng hỏng là loại bỏ ngay. Cũng vì vậy mà thực phẩm sạch Trái cây Quy Nhơn đang dần chiếm hữu lấy được niềm tin của nhiều chị em tại thành phố.

Store hiện Marketing những loại trái cây có nguồn gốc từ Cần Thơ, Đà Lạt, tây-bắc; những loại hoa quả từ Đà lạt; những loại mức,…sản phẩm được bán trực tiếp, trực tuyến nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng trong và ngoài tỉnh.

Với phương châm xây dựng đội ngũ lao động đúng là mở đầu để phát triển doanh nghiệp, Tuấn Kiệt luôn cố gắng tuyển chọn và đào tạo thành những người lao động tâm huyết nhất, chuyên nghiệp nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 48/12 Nguyễn Xuân Nhĩ, Quy Nhơn, Bình Định.
 • Smartphone: 093 516 50 66
 • Wesite: http://www.traicayquynhon.com
 • Fanpage: https://www.facebook.com/quynhonfruitvn/
Trái cây tại cửa hàng.
Trái cây tại Store.

4


Nhung Trần

Nông Trang Xanh – Shop

Nông Trang Xanh là cầu nối phân phối thực phẩm và nông sản hữu cơ của những đơn vị sản xuất đạt chuẩn ở việt nam. Store có nguồn cung ứng trái cây, rau quả tới từ những nhà trồng trái cây nổi tiếng trên toàn lãnh thổ Việt Nam và trên toàn trái đất. Những loại trái cây, rau củ bày bán tại Nông Trang Xanh đều đã được cấp chứng nhận đạt tiêu chuẩn về chất lượng và dọn dẹp an toàn thực phẩm của Việt Nam. những sản phẩm sẽ được đóng gói bao bì cẩn trọng nên tránh được những tác nhân vi khuẩn gây hỏng hàng hóa, giúp thực phẩm được giữ lâu hơn mà không phải dùng tới chất hóa học.
Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 16A Trần Phú – Quy Nhơn, Bình Định.
 • Smartphone: 0256 6250 208
 • Fanpage: https://business.facebook.com/nongtrangxanh/
Cửa hàng Nông trang Xanh.
Store Nông trang Xanh.
Giỏ trái cây tại Nông Trang Xanh.
Giỏ trái cây tại Nông Trang Xanh.

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *