Top 4 Địa chỉ mua bán BĐS Nhà Đất uy tín và chất lượng nhất tại Quy Nhơn,Bình Định

05-03-2021 4 393 0 0

Báo lỗi

Quy Nhơn, Bình Định hiện nay đang rất phát triển, những công trình xây dựng mọc lên nhiều vô số kể, những căn nhà cao tầng, những công trình xuất hiện cũng ngày một nhiều hơn thế. Bởi thế giá đất đi cũng lên một cách chóng mặt. Cùng với đó, những địa chỉ mua bán BĐS Nhà Đất cũng ra mắt một nhiều hơn thế để đáp ứng nhu cầu mua bán nhà đất, công trình. Hãy cùng Toplist điểm qua những địa chỉ mua bán BĐS Nhà Đất uy tín và chất lượng nhất tại đây.

1234

1


Nhung Trần

Khang Thịnh Land

Khang Thịnh Land là đơn vị phân phối những dự án công trình BĐS Nhà Đất hàng đầu tại Quy Nhơn. Nhiều Chuyên viên đã đánh giá Bình Định đang có thời cơ khá thuận lợi để phát triển phân khúc chung cư cao cấp, căn hộ du lịch, căn hộ khách sạn. Nắm bắt thời cơ đó, Khang Thịnh Land đã bắt tay hợp tác với những tập đoàn lớn uy tín trong và ngoài nước, đăng ký làm đơn vị phân phối chính thức cho những dự án công trình quy mô lớn, có số vốn đầu tư cực khủng.

Với sứ mệnh phục vụ quý khách bằng những dịch vụ tốt nhất, mang đến những sản phẩm tương thích cùng với những giải pháp hữu ích cho quý khách, từ lúc mở bán những dự án công trình tính tới thời điểm này, Khang Thịnh Land đã đạt nhiều thành công nhất định, củng cố được niềm tin quý khách và có chỗ đứng trong ngành tại địa bàn nói riêng và toàn nước nói chung và được nhiều chủ đầu tư và những tập đoàn lớn lớn mời hợp tác phân phối.

Sàn thanh toán giao dịch hiện đang mở bán toàn bộ những dự án công trình BĐS Nhà Đất hiện có tại Quy Nhơn. Cam kết rằng với tập thể Khang Thịnh Land đoàn kết, vững mạnh và sự ủng hộ của Quý Đối tác/quý khách, Khang Thịnh Land sẽ mang đến sự hài lòng cho những quý khách.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 154-155-155A đường Tây Sơn – Phường Ghềnh Ráng – Thành phố Quy Nhơn – Bình Định
 • Smartphone: (0256)3 535 969- 0931 012 789
 • Email: info@khangthinhquynhon.vn
 • website: Khanggroup.vn
 • Fanpge: https://www.facebook.com/khangthinhquynhon/
Khang Thịnh Land
Khang Thịnh Land
Khang Thịnh Land
Khang Thịnh Land


2


Nhung Trần

Lộc Sơn Hà Land Quy Nhơn – tập đoàn lớn Think Big

Lộc Sơn Hà Land Thuộc Think Big Group là một tập đoàn lớn Đa lĩnh vực như Đào tạo phát triển tiềm năng con người, Đào tạo Đầu tư BĐS Nhà Đất, truyền thông, trồng rừng, làm đẹp, phát triển dự án công trình BĐS Nhà Đất, môi giới BĐS Nhà Đất. Lộc Sơn Hà Land đã có 6 chi nhánh trong toàn quốc tổng 800 nhân sự, là đơn vị phân phối F1 hàng đầu những dự án công trình BĐS Nhà Đất Du lịch, nghỉ dưỡng, đất nền trong toàn quốc. Sàn thanh toán giao dịch tại Quy Nhơn là một trong những chi nhánh của tạo đoàn.

Với tầm nhìn: đến năm 2021 trở thành 1 trong 3 công ty dẫn đầu về lĩnh vực phân phối BĐS Nhà Đất tại Việt Nam – đến năm 2023 trở thành tập đoàn lớn phân phối và phát triển BĐS Nhà Đất hàng đầu Việt Nam.

Trực tiếp là đơn vị F1 phân phối xuất sắc những dự án công trình khu nghỉ dưỡng tập đoàn lớn FLC trong toàn nước Trong số đó có Quy Nhơn. Với môi trường trẻ, năng động, phát triển giúp cho những bạn trẻ khởi nghiệp bền vững.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ : Số 01 Đinh Bộ Lĩnh, Quy Nhơn, Bình Định
 • Hotline: 0866073588
 • Email: trieuquangducdtbds@gmail.com
 • Wesite: https://locsonhaholding.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/LocSonHaMienTrungTayNguyen/
Lộc Sơn Hà Land Quy Nhơn
Lộc Sơn Hà Land Quy Nhơn
Nhân viên làm việc tại đây
Nhân viên làm việc tại đây

3


Nhung Trần

BĐS Nhà Đất số 1 Quy Nhơn

BĐS Nhà Đất số 1 Quy Nhơn luôn nỗ lực phấn đấu trở thành Công ty môi giới BĐS Nhà Đất hàng đầu tại Bình Định.

Phát triển bền vững với sự uy tín trên thị trường, được quý khách yêu thích với dịch vụ tốt nhất, nhân sự chuyên nghiệp và hết lòng.

BĐS Nhà Đất số 1 Quy Nhơn cam kết mang đến cho quý khách những trải nghiệm chuyên nghiệp, văn minh và đẳng cấp, cung ứng những thông tin có giá trị sớm nhất , sản phẩm – dịch vụ vượt trội hàng đầu nhanh gọn theo yêu cầu, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý khách trong lĩnh vực BĐS Nhà Đất cao cấp và trung cấp nhằm đem lại lợi ích tối đa cho Quý quý khách. Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn. Công ty luôn tạo điều kiện thu nhập cao và thời cơ phát triển công minh cho toàn bộ nhân viên.

Đây là sàn thanh toán giao dịch về những căn nhà, đất trong nội thành Quy Nhơn và là đơn vị phân phối chính thức của dự án công trình Flc Lux City Quy Nhơn.

Với triết lý Marketing: “quý khách hài lòng – BĐS Nhà Đất số 1 Quy Nhơn”

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ : 02 Trần Bình Trọng, Quy Nhơn, Bình Định
 • Smartphone: 096 704 40 99
 • Email: batdongsanso1quynhon@gmail.com
 • website: https://batdongsanso1.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/batdongsanso1quynhonbinhdinh/
Bất động sản số 1 Quy Nhơn
BĐS Nhà Đất số 1 Quy Nhơn
Bất động sản số 1 Quy Nhơn
BĐS Nhà Đất số 1 Quy Nhơn

4


Nhung Trần

BĐS Nhà Đất An Khang Quy Nhơn – Bình Định

Công Ty TNHH Huy Thành Công 2 là đại lý cấp 1 của Công ty Sika Việt Nam tại Bình Định. Chúng tôi chuyên cung ứng toàn bộ những loại vật liệu chống thấm Sika với giá tốt nhất. Công ty có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm để hoàn thành tốt công trình chống thấm. Bên cạnh đó, quý khách sẽ luôn nhận được sự đón tiếp nhiệt tình, những tư vấn đầy hữu ích về những vấn đề liên quan chống thấm.

Với bề dày kinh nghiệm trong việc cung ứng những sản phẩm chống thấm và trực tiếp thi công chống thấm cho những công trình, chúng tôi tự hào rất am hiểu tường tận được những nguyên nhân gây ra thấm tác động tới kết cấu, độ bền cho công trình của bạn và đưa ra được những giải pháp phối kết hợp với những sản phẩm tương thích để phòng ngừa, khắc phục.

Cam kết 100% sản phẩm chính hãng, giá cả hợp lý nhất, giải pháp hữu hiệu nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 306/33 Hoàng Văn Thụ Quy Nhơn – Bình Định
 • Smartphone: 0935085887
 • Fanpge: https://www.facebook.com/batdongsanankhangquynhon/
Bất động sản Anh Khang
BĐS Nhà Đất Anh Khang
Bất động sản An Khang
BĐS Nhà Đất An Khang

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *