Top 4 Hãng taxi uy tín và chất lượng nhất tại Quy Nhơn, Bình Định

11-07-2020 4 4035 1 1

Báo lỗi

Nhu cầu đi lại di chuyển của con người hằng ngày là rất cao, cùng với những phương tiện cá nhân thì taxi đã và đang trở thành phương tiện được nhiều người tiêu dùng bởi tính nhanh gọn và ưu thế mà nó mang lại. những hãng taxi phát hành nhiều hơn nữa, cạnh tranh nhau về chất lượng với dịch vụ đem lại lợi ích cho quý khách. Hãy cùng Toplist điểm qua những hãng taxi uy tín và chất lượng tại Quy Nhơn, Bình Định.

1234

1


Nhung Trần

Taxi Mai Linh Bình Định

Công ty Cổ phần tập đoàn lớn Mai Linh (gọi tắt là tập đoàn lớn Mai Linh – Mai Linh Group), tiền thân là Công ty TNHH Vận tải hành khách và Du lịch Mai Linh, được xây dựng ngày 12/7/1993 tại TP. Hồ Chí Minh, do ông Hồ Huy sáng lập. thuở đầu chỉ hoạt động cho mướn xe, trụ sở đặt tại số ngày nay, Mai Linh được mọi người biết đến không thể đơn thuần là tên của một công ty, mà nó đã là tên của một thương hiệu nổi tiếng trên tổ quốc Việt Nam.


Taxi Mai Linh với màu xanh lá cây đặc trưng đại diện cho Màu xanh cuộc sống, Màu xanh môi trường và Màu xanh an toàn giao thông, nay đã là một thương hiệu quen thuộc, gần gũi với không chỉ là người tiêu dùng trong nước mà cả du khách quốc tế.

Với phương châm “quý khách là toàn bộ” và “An toàn, tiện lợi, mọi lúc, mọi nơi”, từ ngày đầu xây dựng đến nay Mai Linh không ngừng mở rộng địa bàn, nâng cao chất lượng phương tiện, phát triển dịch vụ, huấn luyện đội ngũ lái xe, ứng dụng update công nghệ trong phục vụ quý khách.

Với sự nỗ lực không ngừng, tập đoàn lớn Mai Linh đã khẳng định được vị trí thương hiệu hàng đầu trong ngành vận tải hành khách ở Việt Nam. Tại Bình Định, Mai Linh cũng là hãng taxi trước tiên xuất hiện và phục vụ quý khách nơi đây.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:


 • Địa chỉ: 35 Ỷ Lan, Thị Nải, Thành phố Qui Nhơn, Bình Định
 • Smartphone: 02563 797979 hoặc 1055
 • Facebook: https://www.facebook.com/MaiLinhBinhDinh/
 • Wesite: https://mailinh.vn/
Taxi Mai Linh
Taxi Mai Linh
Taxi Mai Linh


2


Nhung Trần

Sun Taxi Bình Định

Là hãng taxi lớn thứ 2 tại Quy Nhơn thu được thị phần và niềm tin yêu của quý khách. Có mặt tại Quy Nhơn bắt đầu từ năm 2014 là khoảng thời gian không dài nhưng đủ để tạo niềm tin và thương hiệu với quý khách nơi đây. Sun taxi lấy tông white color làm chủ đạo, kèm theo là màu của logo hãng: cam và xanh lá cây tạo sự hài hòa cho người nhìn không quá nổi trội nhưng vẫn đẹp mắt.

Suốt gần 4 năm hoạt động tại thị trường Quy Nhơn, Sun taxi đã hoạt động một cách tốt nhất, lấy quý khách là ưu tiên hàng đầu. những tổng đài viên và đội ngũ lái xe là người trực tiếp tiếp xúc với quý khách được đào tạo cẩn trọng, huấn luyện kỹ lưỡng về cung cách phục vụ nhằm tạo sự thoải mái nhất rất có thể giành riêng cho quý khách. Cũng chính vì thế, mà Sun taxi được lựa chọn nhiều tại đây và mạng lưới taxi của hãng đã ngày một mở rộng và phát triển từng ngày.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:


 • Địa chỉ: Lô 18 simona, Hoàng Văn Thụ, Thành phố Qui Nhơn, Bình Định
 • Tổng đài: 0256 3686 868
 • Wesite: https://suntaxi.vn/Trang chủ/
 • Facebook: https://www.facebook.com/SunTaxi89/?ref=bookmarks
Sun taxi
Sun taxi
Sun Taxi Bình Định
Sun Taxi Bình Định

3


Nhung Trần

Taxi Hoàng Anh

Là một hãng taxi tại thành phố Quy Nhơn, Taxi Hoàng Anh lại mang một phong thái riêng biệt bởi đây là hãng taxi dùng dòng xe fortuner để chạy dịch vụ. Đây là một khác lạ lớn cho quý khách, bởi thoạt nhìn qua đây giống như là chiếc xe của riêng quý khách. Tạo cho quý khách sự uy tín hơn nếu cần trong những trường hợp như đám cưới, đám hỏi, công tác làm ăn, gặp gỡ quý khách của tớ.

với những khác lạ trên, Hoàng Anh sẽ tiếp tục tìm kiếm và tạo ra những giá trị bằng phương pháp cung ứng những dịch vụ quý khách tốt nhất, thỏa mãn quý khách cao nhất. trải qua sứ mệnh này,hãng nhắm tới sự phát triển, mang đến những lợi ích, ấp ủ sự thành công không những cho những nhà đầu tư, quý khách, những đối tác mà còn cho toàn bộ những mối quan hệ trong mắc xích giá trị trên toàn trái đất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:


 • Địa chỉ: 12 An Dương Vương, Nguyễn Văn Cừ, Thành phố Qui Nhơn, Bình Định
 • Tổng đài: 0256 3546 546
Taxi Hoàng Anh
Taxi Hoàng Anh
Ảnh minh hoạ
Ảnh minh hoạ

4


Hoa Xuyến Chi

Lado Taxi

Lado Taxi được xây dựng 08/07/2013 sau 7 năm phát triển đã thu được sự tin yêu và phát triển trên rất nhiều tỉnh thành, Trong số đó có Bình Định. Tính ưu việt của Lado Taxi là dàn xe hoàn toàn mới hiện đại, dáng đẹp được nhập khẩu từ quốc tế. Đội ngũ nhân viên lái xe được tuyển dụng và đào tạo chặt chẽ.

Mong muốn của Lado Taxi đúng là mang lại cho quý khách chất lượng dịch vụ tốt nhất, hài lòng nhất. Lado Taxi ”Càng Đi Càng Thích” sẽ không làm bạn vô vọng.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:


 • Địa chỉ: Số 11 Phan Chu Trinh, Tp. Quy Nhơn
 • Hotline: 0256 3666 777
 • Facebook: https://www.facebook.com/LADOTAXIBINHDINH/
 • web site: ladotaxi.com
Lado Taxi
Lado Taxi
Lado Taxi
Lado Taxi

Mai Linh Bình Định

Mai Linh Bình Định 2020-07-11 18:13:22

Xin chân thành cảm ơn Ad để tin tưởng và giới thiệu Taxi Mai Linh Bình Định.

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *