Top 4 trường đào tạo người kinh doanh chuyên nghiệp nhất ở Việt Nam

06-04-2021 4 3760 0 1

Báo lỗi

Cùng với những nước khác, những trường đào tạo người kinh doanh rất nổi tiếng trong việc đào tạo ra những nhà người kinh doanh hàng đầu. Hãy cùng Toplist điểm qua những ngôi trường được đánh giá là tốt nhất cho những ai muốn theo học để trở thành người kinh doanh tại Việt Nam.

1234

1


Hà Nguyễn

Trường người kinh doanh PACE

Trường người kinh doanh PACE (gọi tắt là “Trường PACE”) là một “học viện chuyên nghành quản lý” của Việt Nam có uy tín quốc tế, một ngôi trường đặc biệt của doanh giới Việt Nam, nơi ngày ngày sẻ chia và lan tỏa “Tinh thần mới, con người mới cho nền kinh thương mới”.

cho tới nay, sau gần 20 năm hoạt động, Trường PACE đã và đang triển khai hơn 110 chương trình đào tạo với hàng trăm khóa học, cho hơn hàng trăm ngàn người kinh doanh và giám đốc của những tập đoàn lớn, công ty trong và ngoài nước, những cán bộ lãnh đạo của những cơ quan quản lý nhà nước ở Trung ương và địa phương, cũng như lãnh đạo của những tổ chức/hiệp hội phi lợi nhuận, phi chính phủ đang hoạt động tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, với mong muốn giúp “người Việt Nam trở thành Chuyên viên đẳng cấp quốc tế” trong những chuyên ngành về quản trị như: Nhân sự, Marketing, Tài chính, Kế toán, dự án công trình… Nhà Trường cũng phối hợp với những đối tác uy tín của toàn cầu để đào tạo và hướng dẫn học viên đạt được những “Chứng chỉ Năng lực Nghề nghiệp” được công nhận trên phạm vi quốc tế trong những lĩnh vực này.

Thông tin liên hệ:

Trụ sở chính: căn nhà PACE- 341 Nguyễn Trãi, Quận 1, TP. HCM – 84 (28) 3837.0208

Văn phòng Hà Thành: International Center – 17 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Thành – 84 (24) 3646.2828

Email: contact@PACE.edu.vn

web site: https://www.pace.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/truongdoanhnhanPACE

Trường Doanh Nhân PACE
Trường người kinh doanh PACE


2


Hà Nguyễn

Trường người kinh doanh HBR – HBR Business School

Nắm bắt xu thế của thời đại, Trường người kinh doanh HBR phát hành với sứ mệnh là cầu nối truyền cảm hứng và mang thời điểm học tập từ những Chuyên viên nổi tiếng trong nước và quốc tế, update liên tục những kỹ năng và kiến thức mới nhất về lãnh đạo và quản trị từ những trường ĐH hàng đầu toàn cầu như Wharton, Harvard, MIT Sloan, INSEAD, NUS, SMU… Nhờ vào đó, mỗi doanh nghiệp Việt Nam rất có thể đi ra biển lớn, sánh tầm lục địa, tạo thành con đường ngắn nhất và nhanh nhất có thể cho sự phát triển bền vững của mỗi doanh nghiệp.

Để tiến hành sứ mệnh của tớ, trường HBR đã và đang nỗ lực triển khai những hoạt động dựa trên 5 mảng chính: Đào tạo Doanh nghiệp, Tư vấn Quản lý, Xuất bản sách,Nghiên cứu Lãnh đạo & Quản trị, Hoạt động đầu tư

rất có thể nói rằng, toàn bộ những hoạt động trên đều không nằm ngoài việc tiến hành sứ mệnh HBR đã đề ra, góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp Việt Nam trên trường quốc tế.

Thông tin liên hệ:

Trụ sở chính: Tầng 15 căn nhà CTM Complex, Số 139 Cầu Giấy, Hà Thành

Smartphone: 082.999.6886 – 082.999.6633

Email: info@hbr.edu.vn

web site: https://hbr.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/hbr.edu.vn/

Trường doanh nhân HBR - HBR Business School
Trường người kinh doanh HBR – HBR Business School

3


Hà Nguyễn

Trường người kinh doanh CEO Việt Nam

Trường người kinh doanh CEO Việt Nam là trường đào tạo người kinh doanh cho học viên tốt nghiệp THPT. Trên cơ sở lấy nền tảng là những chương trình đào tạo thực tiễn, phối hợp cùng hệ thống giáo dục vương quốc.

Trường người kinh doanh CEO Việt Nam là đơn vị thành viên thuộc tập đoàn lớn CEO Việt Nam. Hiện đang hoạt động trên 12 lĩnh vực: CEO Education, CEO Academy, CEO Software, CEO Travel, CEO Language, CEO Light, CEO Marketing, CEO truyền thông, CEO Resources, CEO khách sạn, CEO Master, CEO Land. Chương trình huấn luyện người kinh doanh thực tiễn theo quy mô quân đội phối hợp với hệ thống giáo dục vương quốc.


Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

  • Tầng 3, Cao ốc Tuổi Trẻ, 60A Hoàng Văn Thụ, Quận Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh
  • Toà nhà CEO Việt Nam, Số 152 Trần Vỹ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Thành
  • căn nhà Business One, 136 Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Thành

Email: care@ceovietnam.edu.vn

Smartphone: 02438 550 888 – 0986 77 66 22

web site:https://truongdoanhnhanceovietnam.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/doanhnhanceovietnam/

Trường Doanh nhân CEO Việt Nam
Trường người kinh doanh CEO Việt Nam

4


Hà Nguyễn

Trung Tâm Đào Tạo người kinh doanh PMT

Với sứ mệnh là nâng tầm người kinh doanh sánh ngang với doanh nghiệp của khu vực và toàn cầu. Với nhận thức đó cùng với kinh nghiệm của 15 năm làm công tác Tư vấn và đào tạo cho doanh nghiệp thì vào trong ngày 01/07/2015 Trung tâm đào tạo người kinh doanh PMT, tên viết tắc là PMT được xây dựng. PMT là đơn vị chuyên hoạt động lĩnh vực cung ứng dịch vụ Tư vấn, Đào tạo và Huấn luyện cho doanh nhiệp.

PMT đã hợp tác với những tổ chức giáo dục có uy tín, giảng viên Chuyên viên có nhiều kinh nghiệm, Phương pháp truyền đạt tác dụng và đội ngũ Chuyên viên tư vấn có chuyên môn cao.

Để mang lại trải nghiệm cho doanh nghiệp và chất lượng tốt nhất của tớ, PMT luôn bám sát vào thực tiễn của doanh nghiệp để thiết kế những chương trình sát với thực tiễn, luôn update, bổ sung kỹ năng và kiến thức mới độc đáo, hấp dẫn, sáng tạo, chất lượng. Với bề dày kinh nghiệm và sự links giảng viên, Chuyên viên PMT sẽ cung ứng cho xã hội doanh nghiêp, người kinh doanh những khóa học chất lượng tốt, độc đáo, khác lạ và tương thích cụ thể của từng doanh nghiệp, người kinh doanh.


Thông tin liên hệ:

Trụ sở: 28/24 Văn Cao, Quận Thanh Khê, TP. TP. Đà Nẵng

Smartphone: 0236. 3827789

Email: pmt@pmt.edu.vn

web site: http://www.pmt.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/www.pmt.edu.vn/

Trung Tâm Đào Tạo Doanh Nhân PMT
Trung Tâm Đào Tạo người kinh doanh PMT

Từ khóa: Top 4 trường đào tạo người kinh doanh chuyên nghiệp nhất ở Việt Nam, Top 4 trường đào tạo người kinh doanh chuyên nghiệp nhất ở Việt Nam, Top 4 trường đào tạo người kinh doanh chuyên nghiệp nhất ở Việt Nam

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *