Top 5 Công ty may lớn và uy tín tại Bình Định

01-04-2019 5 2995 0 0

Báo lỗi

Hiện nay ngành dệt may là ngành công nghiệp đã và đang rất phát triển ở VN. Trong số đó ngành may mặc chiếm tỷ lệ lớn và mang lại nhiều nguồn lợi nhuận. Tại tỉnh Bình Định những công ty may cũng đã phát hành và đang hoạt động tích cực hơn. Hãy cùng Toplist điểm qua những công ty may lớn và uy tín tại Bình Định.

12345

1


Nhung Trần

Công ty TNHH May Mặc Able Việt Nam

Công ty TNHH May Mặc Able Việt Nam được xây dựng với 100% vốn đầu tư của Nhật Bản, chuyên sản xuất quần áo. Áp dụng theo công nghệ kỹ thuật tiên tiến của Nhật Bản, sản xuất theo quy trình khép kín, kiểm tra từ nguồn nguyên liệu vào đến nguồn nguyên liệu ra, đảm bảo chất lượng sản phẩm ở mức cao nhất với giá thành thấp nhất, đem lại lợi nhuận cao cho quý khách.

Nhà máy sản xuất của Able Tech áp dụng theo công nghệ kỹ thuật tiên tiến của Nhật Bản, sản xuất theo quy trình khép kín, kiểm tra từ nguồn nguyên liệu vào đến nguồn nguyên liệu ra.

Sản phẩm xuất khẩu trực tiếp sang Nhật Bản, Canada và Mỹ. Hiện nay quý khách những nước này đang ngày càng có nhu cầu tiêu thụ những loại sản phẩm quần áo bảo hộ lao động.

Theo dự báo trong nhiều năm tới nhu cầu tiêu thụ những sản phẩm quần áo bảo hộ lao động của những nước khá lớn so với khả năng cung ứng của những Công ty. Về lâu dài, Công ty sẽ tích cực tìm kiếm đối tác, xâm nhập sâu rộng vào những thị trường mới, duy trì và tạo mối quan hệ lâu dài, uy tín với quý khách.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Đường số 14, Lô A7, Khu CN Phú Tài, Phường Trần Quang Diệu, TP. Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định
 • Smartphone: +84-56-941188
 • Email: abletech@ableteknika.com
 • web site: www.ableteknika.com
Công nhân công ty TNHH May Mặc Able Việt Nam
Công nhân công ty TNHH May Mặc Able Việt Nam


2


Nhung Trần

Công ty Cổ phần May An Nhơn

Tiền thân là một xí nghiệp trực thuộc Công ty Cổ phần May Bình Định với quy mô chỉ hơn 300 lao động, trên diện tích 11.900 mét vuông đất, doanh thu gia công bình quân đạt khoảng 40.000 USD/tháng, thu nhập bình quân đầu người khoảng 850.000 đồng/tháng. Công ty Cổ phần may An Nhơn được xây dựng với sự đầu tư thêm nguồn lực của Tổng Công ty Cổ phần May Nhà Bè. Trong giai đoạn này tình hình kinh tế toàn cầu khủng hoảng rủi ro nhưng Tổng công ty Cp May Nhà Bè không những vượt qua khó khăn thử thách mà còn tận dụng tốt thời cơ, nỗ lực tăng năng lực sản xuất Marketing, mở rộng thị trường xuất khẩu và đẩy mạnh tiêu thụ trong nước. Một trong những dự án công trình của NBC là xây dựng và phát triển Công ty CP May An Nhơn, với quy mô đầu tư giai đoạn I là 47 tỷ vnđ gồm 3 xí nghiệp trên nền diện tích gần 9.360m2 có sức chứa gần 1.500 lao động.

Xí nghiệp chuyên sản xuất hàng thời trang, áo vest, áo khoác dài, đầm, váy, quần của nữ; hàng đồ lót nam, đồ lót nữ, đồng phục y tế, áo polo; hàng thời trang, áo vest, áo khoác dài, đầm, váy, quần của nữ; hàng thời trang, lễ phục cao cấp của Nhật, gồm có : áo vest, đằm, quần, váy nữ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 71 Đường Nguyễn Đình Chiểu – Phường Bình Định – Thị xã An Nhơn – Tỉnh Bình Định
 • Smartphone: 0256 . 3736295
 • Email: mayannhon@annhongarment.com.vn
 • web site: http://www.annhongarment.com.vn
Công ty Cổ phần May An Nhơn
Công ty Cổ phần May An Nhơn
Xưởng may của công ty
Xưởng may của công ty

3


Nhung Trần

Công Ty Cổ Phần May Tây Sơn

Tổng Công ty Cổ phần May Nhà Bè là một trong những doanh nghiệp hàng đầu của ngành dệt may Việt Nam, có tổng tài sản lớn, chiếm thị phần cao trong lĩnh vực may mặc Việt Nam với tốc độ tăng trưởng bình quân hàng năm đạt khá, có mạng lưới hoạt động được phân bố rộng khắp trên những tỉnh, thành trong toàn nước. Là một thành viên của Tổng công ty May Nhà Bè, Công Ty Cổ Phần May Tây Sơn được mở ra trên địa bàn huyện nhằm hấp dẫn và giải quyết việc làm cho hàng trăm lao động trong huyện Tây Sơn.

Công ty chuyên sản xuất bộ veston nam, áo veston nữ, gilê, váy,..Điều kiện làm việc của công nhân tại công ty rất được quan tâm: môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp, với trang thiết bị mới hiện đại được áp dụng những phương pháp kỹ thuật tiên tiến nhất đáp ứng nhu cầu về sản xuất. Người lao động được trợ cấp cơm trưa, hỗ trợ tiền xăng xe, có xe đưa đón cho lao động ở xa.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Khối Phú Xuân, TT. Phú Phong, Tây Sơn, Bình Định
 • Smartphone: 0256 3880 680
 • Email: maytayson.binhdinh@gmail.com
 • Fanpage: https://www.facebook.com/maytayson.bd/
Công Ty Cổ Phần May Tây Sơn
Công Ty Cổ Phần May Tây Sơn

4


Nhung Trần

Công ty CP May Tam Quan

Công ty CP May Tam Quan, là đơn vị thành viên của Tổng Công ty May Nhà Bè (CTCP).

Công Ty Cổ phần May Tam Quan có qui mô lúc đầu chỉ hơn 400 lao động, tọa lạc trên diện tích 3.000 mét vuông đất với nhà xưởng tạm bợ; doanh thu gia công bình quân đạt khoảng 50.000 USD/tháng. phát hành trong giai đoạn khủng hoảng rủi ro kinh tế thị trường, nhưng đến nay, Bộ máy Công ty CP May Tam Quan đã phát triển lớn mạnh, gồm có 10 phòng ban, bộ phận và 03 Xí nghiệp may. Tổng vốn điều lệ của Công ty là 30 tỷ vnđ. Hiện Công ty Cổ Phần May Tam Quan đang giải quyết việc làm trực tiếp cho trên 2.600 lao động tại địa phương.

Kế thừa kinh nghiệm sản xuất hàng may mặc xuất khẩu những loại sơ mi, quần tây, hàng thể thao, áo Jacket… từ Tổng Công ty CP May Nhà Bè. Đồng thời, nhận được sự tín nhiệm của quý khách, Công ty đã trực tiếp sản xuất hàng xuất khẩu cho một số thương hiệu thời trang nổi tiếng trên trái đất nhiều năm qua như: Decathlon, Ballin, Perrless, Next, Đông Bắc, Champion, North Face, Marmot, Goldwin, Gloria, Golden Mind… và cả một số nhãn hàng thời trang văn phòng trong nước như Novelty, Mattana.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Cụm công nghiệp Tam Quan, TT Tam Quan, Huyện Hoài Nhơn, Tình Bình Định
 • Smartphone: 056 3565279
 • Email: contact@maytamquan.com.vn
 • web site: http://www.maytamquan.com.vn
Tổng quan Công ty CP May Tam Quan
Tổng quan Công ty CP May Tam Quan
Xưởng may của công ty
Xưởng may của công ty

5


Nhung Trần

Công Ty Cổ Phần May Bình Định

Công Ty Cổ Phần May Bình Định được xây dựng năm 2003 với ngành nghề Marketing đúng là sản xuất, gia công hàng may mặc: áo thun, đồ lót nam, áo khoác, váy đầm, quần áo trẻ em,.. phục vụ những quý khách trong nước và quốc tế. Sản phẩm của chúng tôi đã xuất khẩu sang: Mỹ, Nhật Bản, EU.

Ngoài ra còn có những sản phẩm dịch vụ: gia công may mặc, áo khoác, áo thun, đồ lót nam, gia công lót nam theo yêu cầu, gia công may quần áo, gia công quần áo trẻ em, may gia công áo khoác, may gia công áo thun, may gia công chân váy, váy đầm.

Hiện công ty hoạt động và giải quyết việc làm cho hàng trăm nghìn lao động trong thành phố và trong địa bàn tỉnh,

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 105 Trần Hưng Đạo, P. Hải Cảng, Tp. Quy Nhơn,Bình Định
 • Chi Nhánh: Số 02 Mai Hắc Đế, TP. Quy Nhơn, Bình Định.
 • Smartphone: (0256) 3893356
 • Email: hoangnguyenqn@gmail.com
Công ty Cp May Bình Định
Công ty Cp May Bình Định

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *